ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์  วัฒนานนท์สกุล ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาจิตวิทยา

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ วัฒนานนท์สกุล ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาจิตวิทยา

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์  วัฒนานนท์สกุล ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ สาขาวิชาจิตวิทยา ตามมติมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 4/2564 เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2564

Heartfelt congratulations to Asst. Prof. Dr. Sittipong Wattananonsakul on the occasion of having been appointed to the position of “Associate Professor” in Psychology on 20 April 2021.

Previous Article ยกเลิกการใช้ผลคะแนนภาษาอังกฤษสากลสำหรับ TCAS ปีการศึกษา 2564 รอบ 3 (Admission 1)
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนพฤษภาคม 2564