ขอแสดงความยินดีแก่นางสาวก้าวกาญจน์ เนียมไผ่ ที่ได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งในเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2564 จากกระทรวงศึกษาธิการ

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่นางสาวก้าวกาญจน์ เนียมไผ่ นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ที่ได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งในเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2564 จากกระทรวงศึกษาธิการ และได้เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติบัตรจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565

The Faculty of Humanities would like to congratulate Ms. Kawkan Neampai, a first-year Bachelor of Arts (English) student, who was selected by the Ministry of Education as one of the Outstanding Children and Youth of the year 2021 and received a medal and a certificate from the Minister of Education on 24th February 2022.

Previous Article การพิมพ์ใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษาแบบออนไลน์ E-Receipt
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 3 เดือนกุมภาพันธ์ 2565
3.0