ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวตรีทิพย์นิภา สรณพานิชกุล นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย ที่รับรางวัลชมเชย การประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ครั้งที่3 ประจำปี2563 ต่อเนื่อง

🎉🎉🎉 ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศบ. ภาษาไทย 🎉🎉🎉

นางสาวตรีทิพย์นิภา สรณพานิชกุล นิสิตชั้นปีที่ 5 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์

ได้รับรางวัลชมเชย การประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชจักรีวงศ์ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 (ต่อเนื่อง)

ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 ณ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

หัวข้อ “ภัยพิบัติขจัดปัดเป่า ด้วยพระมหากรุณาธิคุณ”

🎉🎉🎉 Faculty of Humanities would like to express our congratulations to Miss Treethipnipha Saranapanichkul, the fifth-year undergraduate student in the Bachelor of Education Program in Thai, who received an honorable mention in the Third "Higher Education Speech Contest in Honor of the Royal Chakri Dynasty 2019 (Continued)" for the Royal Trophy in the final round, National Level, under the topic “Disaster Risk Reduction with Your Majesty's gracious kindness”. The contest was held on Saturday, June 18th, 2022 at Chulalongkorn University Alumni Association Under the Patronage of His Majesty the King.

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายกรกมล ทองหุ้ม นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย รับรางวัลชนะเลิศ ประกวดแต่งโคลง ระดับอุดมศึกษา กิจกรรม "โคลงนิราศสุพรรณของสุนทรภู่: ตามรอยครูประพันธ์ฉันทลักษณ์"
Next Article ภาพโครงการสัมมนาการเขียนรายงานการประเมินตนเองตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx ระยะที่ 2