ขอแสดงความยินดีแก่ นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย ชั้นปีที่ 2 ได้รับการพิจารณาว่ามีผลงานด้านการใช้ภาษาไทยดีเด่น และได้รับโล่รางวัล “วัฒนคุณาธร” ประจำปี 2564

ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย ชั้นปีที่ 2 ได้รับการพิจารณาว่ามีผลงานด้านการใช้ภาษาไทยดีเด่น และได้รับโล่รางวัล “วัฒนคุณาธร” ประจำปี 2564 จัดโดยกระทรวงวัฒนธรรม

The Faculty of Humanities would like to congratulate Mr. Wan-Ibrohem Hengdada, our second-year student of Bachelor of Education (Thai) who was recognized as having the outstanding performance in the use of Thai language and received the “Wattanakunathorn (วัฒนคุณาธร)” award in the year 2021. The event was held by the Ministry of Culture.

Previous Article ขอความร่วมมือผู้ใช้งาน GAFE ภายใต้โดเมน @g.swu.ac.th ปรับลดขนาดการใช้พื้นที่ ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ 2565