ข่าวสำนักงาน ก.พ. เรื่อง การรับสมัครสอบเพื่อทุนรัฐบาล

ข่าวสำนักงาน ก.พ.
1.ทุนรัฐบาลฯ (ทุนบุคคลทั่วไประดับปริญญา) ประจำปี 2566
รับสมัครสอบระหว่างวันที่ 10 พฤศจิกายน - 28 ธันวาคม 2565
2.ทุนรัฐบาลเพื่อดึงดูดผู้มีศักยภาพสูงที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาในประเทศ ประจำปี 2566
3.ทุนสำหรับผู้ที่มีสถาบันการศึกษาที่มีความโดดเด่นในต่างประเทศตอบรับให้เข้าศึกษา/ผู้ที่กำลังศึกษาในสถาบันการศึกษาที่มีความโดดเด่นในต่างประเทศ (ทุนบุคคลทั่วไป)
รับสมัครสอบระหว่างวันที่ 10 พฤศจิกายน - 20 มกราคม 2566

Previous Article โครงการเตรียมความพร้อมก่อนการประกอบอาชีพ โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก: วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น
Next Article 🥇SWUCJK สุดยอดคอร์สภาษาจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีคุณภาพ ตัวตึงแห่งย่านอโศก...... 📣เปิดรับสมัครนักเรียนรุ่น 1/66 แล้วนะคะ 🎉
4.0