[ข่าวหน่วยงานภายนอก] โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ สถาบันวิจัยพัฒนาและสาธิตการศึกษา รับสมัครบุคลากร จำนวน 3 อัตรา

รับสมัครบุคลากร จำนวน 3 อัตรา ดังนี้
1 ตำแหน่ง อาจารย์สาธิต (สาขาภาษาจีน) จำนวน 1 อัตรา
2 ตำแหน่ง อาจารย์สาธิต (สาขาภาษาญี่ปุ่น) จำนวน 1 อัตรา
3 ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา

►ผู้สนใจดูรายละเอียดตามเอกสารไฟล์แนบ และยื่นใบสมัครได้ที่อาคารบริหาร ชั้น 2 สถาบันวิจัย พัฒนา และสาธิตการศึกษา อ.องครักษ์ จ.นครนายก

‼รับสมัครตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 - 22 พฤษภาคม 2566 (ตำแหน่งอาจารย์สาธิต)และรับสมัครตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 - 31 พฤษภาคม 2566 (ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา) ในวันและเวลาราชการ​ โทร.02-6495000 ต่อ​ 27602 หรือ 088-8743137

Previous Article [ข่าวหน่วยงานภายนอก] โรงเรียนเตรียมวิทย์พัฒนา ประชาสัมพันธ์เปิดรับบุคลากรทางการศึกษา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ครู วิชาภาษาไทยและวิชาภาษาอังกฤษ
Next Article เชิญชวนนิสิตระดับปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย (ไม่จำกัดสาขาวิชา) ตอบแบบสำรวจเกี่ยวกับการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainability Outcomes Survey)
3.0