คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิตวิชาเอกภาษาจีน ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลทีมยอดนิยมในการแข่งขัน Chinese Video Subtitle Translation Challenge ฉลองครบรอบ 20 ปี "สะพานสู่ภาษาจีน" (Chinese Bridge)

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิตวิชาเอกภาษาจีน ชั้นปีที่ 4 นางสาวพัชชา กล่ำรื่น (汪姗)นางสาวพัณณิตา คันธาอาภา(林美玲 และนางสาวอาภากร เปลี่ยนใจสุข(许秀文)ได้รับรางวัลทีมยอดนิยมในการแข่งขัน Chinese Video Subtitle Translation Challenge ฉลองครบรอบ 20 ปี "สะพานสู่ภาษาจีน" (Chinese Bridge) ผ่านทางแอปพลิเคชัน bilibili เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564 โดยได้รับรางวัล 7,000 บาท และสมาชิกวีไอพีแบบรายปีจาก bilibili จัดโดย ศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (HANBAN ประเทศไทย)

Congratulations to our fourth-year-undergraduate students, Chinese language program: Patcha Klumruen, Phannita Khanthaapha and Arpakorn Plianchaisuk who received the popular team award from Chinese Video Subtitle Translation Challenge Competition, 20th Anniversary Chinese Bridge, via bilibili application on 17 August 2021, organized by HANBAN Thailand. The award is worth 7,000 THB with free annual VIP members from bilibili.

Previous Article ประชาสัมพันธ์การคืนเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 1 (รหัส 64) เฉพาะนิสิตที่ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษาแล้ว
Next Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 26