คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตคนเก่ง-หลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย

🎉🎉🎉 คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย 🎉🎉🎉

นางสาวกวินทิพย์ วิสมกา

นางสาวทรงพร แสงทอง

นายกิตติธัช เสมอใจ

นายปุณณวิช ปัญสิงห์

นางสาวเกวลิน ติดผาย

นางสาวเก็จแก้ว พรหมแก้ว

นางสาวศิรดา จันทร์ปรีดา

นางสาวสุรัสวดี บุญจันทร์

ในโอกาสได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่1"

การแข่งขันโครงการโต้วาทีประเพณีอุดมศึกษา ชิงถ้วยพระราชทาน

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 26 ประจำปี 2567 ทั้งนี้จะได้รับโล่รางวัลจากนายกรัฐมนตรี

ตลอดระยะเวลากว่า 1 เดือนของการแข่งขัน นิสิตทีมโต้วาทีทุ่มเทแรงกาย แรงใจ สติปัญญา ฝึกฝน และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งประสบความสำเร็จในการแข่งขันโต้วาทีในอีกขั้นหนึ่ง 🏆

นอกจากนี้ทีมโต้วาที ยังได้รับการสนับสนุน และกำลังใจที่ดีจากคณาจารย์ในหลักสูตร ศิษย์เก่า และนิสิตปัจจุบัน ถือเป็นพลังสำคัญสำหรับการแข่งขันโต้วาทีในครั้งนี้อย่างยิ่ง ❤️

#รางวัลแห่งความภาคภูมิใจครูภาษาไทยมศว

#THED

#SWU

Previous Article 🎊 คณะมนุษยศาสตร์ขอเเสดงความยินดีแก่🎊 💟 อาจารย์ชญานุช ลักษณวิจารณ์  💟
Next Article ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ