25 กันยายน 2566
ขอแสดงความยินดีกับคณะมนุษยศาสตร์ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นส่วนงานที่มีผลการใช้งบประมาณรายจ่ายอุดหนุนจากรัฐ อย่างมีประสิทธิภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 🎊
โดยอาจารย์ ดร.พุฒวิทย์ บุนนาค ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์ เข้าร่วมพิธีรับมอบเกียรติบัตรจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ชลวิทย์ เจียรจิตต์  รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม
ณ หอดนตรีและการเเสดงอโศกมนตรี 2 ชั้น 4
อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
25 September 2023 |  Srinakharinwirot University
Congratulations to the Faculty of Humanities for being awarded as the best Faculty that effectively utilizes budgetary support from the government during the fiscal year 2566 🎊.
Dr.Puttawit Bunnag, Acting Assistant Dean for Strategic Initiatives and Planning , received the honorary certificate from Assoc. Prof. Dr. Cholvit Jearajit, Vice President for Planning and Social Strategy
at the Music and Performing Arts Hall, 4th floor, Saroj Buasri Building, Srinakharinwirot University.

Previous Article ช่วยคณะประหยัด ค่าไฟกันเถอะ! - รณรงค์ลดค่าไฟฟ้า ด้วยการ ไม่เปิดเครื่องปรับอากาศ ก่อนเวลา 8.30 น. และปิดก่อนเลิกใช้งาน 15 นาที และตั้งค่าอุณหภูมิ ที่ 25 °C
Next Article 1 ตุลาคม 2566 คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ร่วมเปิดงาน “ค่ายกล้าวรรณกรรม และค่าย 7-11 ถอดรหัสนักวาดการ์ตูนในฝัน รุ่นที่ 18” (เจ้าภาพร่วมกับ CP ALL)