คณะมนุษยศาสตร์ นำทีมโดยท่านคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม ประชุมหารือกับ อาจารย์อัมพล หันทยุง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 2 จังหวัดสระแก้ว เพื่อจัดโครงการบริการวิชาการเพื่อสังคมสู่การเรียนรู้ทุกช่วงวัย  และกิจกรรมที่มีประโยชน์แก่ชุมชน รวมถึงการทำวิจัยร่วมกันระหว่างหน่วยงาน

On 10 November 2021, Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean of the Faculty of Humanities, together with Associate Deans and HU staff members had a meeting with Ajarn Amphon Hunthayung, Director of Sa Kaeo Primary Educational Service Area Office 2, on the academic services project—Promoting lifelong learning society including community service activities and future interorganizational research.

Previous Article ขอเชิญชวนศิษย์เก่าร่วมส่งข่าวการได้รับรางวัล หรือการได้รับเชิดชูเกียรติในด้านต่าง ๆ
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรรพร เอี่ยมมงคลสกุล ที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการเรียนการสอนของสหราชอาณาจักร