ช่องทางการติดต่องานบริการการศึกษาคณะมนุษยศาสตร์

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งมหาวิทยาลัยปิดทำการชั่วคราว บุคลากรทำงาน Work from home และมีการจัดการเรียนการสอนทางออนไลน์ เพื่อลดความเสี่ยงจากการเดินทาง

ในช่วงเวลาดังกล่าว ท่านสามารถติดต่องานบริการการศึกษา ได้ตามช่องทางดังนี้

Education Services, Faculty of Humanities Contact Channel

Due to the spread of COVID-19 situation, the university is temporarily closed, staff members work from home, and learning is organized via online platforms to reduce the possibility of the spread of COVID-19. During this time, you could contact Education Services, Faculty of Humanities via the contact channel below.

Previous Article ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 19)
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ ปิดการให้บริการและปิดอาคาร ตั้งแต่วันที่ 1 - 23 พฤษภาคม 2564