ตารางสอบกลางภาค 1/2564 รายวิชาศึกษาทั่วไป

[สำนักนวัตกรรมการเรียนรู้]

Just Say....Midterm love me Midterm love me

สอบผ่านระบบออนไลน์ https://moodle.swu.ac.th

ตรวจสอบรหัสบัวศรีไอดี 🤗

เตรียมอุปกรณ์ สัญญาณ Internet / wifi ให้พร้อม 🥳

ข้อปฏิบัติ 💻

* อาจารย์ผู้สอนจะส่ง คู่มือการสอบออนไลน์ ให้กับนิสิตทุกคน โปรดอ่านและทำความเข้าใจก่อนการสอบ

** โปรดตรวจสอบ รหัสบัวศรีไอดี และ รหัสผ่าน สำหรับเข้าระบบทดสอบ หากพบปัญหาให้รีบติดต่อที่ helpdesk@g.swu.ac.th

*** ขอให้นิสิตเตรียมพร้อมในการสอบออนไลน์ก่อนเวลา

อย่างน้อย 5 นาที และหากพบการทุจริตในการสอบ

🚨 ปรับตกทุกกรณี 🚨

Lalicoo

ขอให้นิสิตทุกคนโชคดีกับการสอบ 🥳

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.สยุมพร ฉันทสิทธิพร ที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการเรียนการสอนของสหราชอาณาจักร
Next Article Midterm Exam Schedule 1/2021 General Education Courses for International Programs