ทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล -ศึกษาหลักสูตรระยะสั้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

DO YOU HAVE ANY PLANS THIS SUMMER ? ☀️☀️

ทุนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล!!

📍 รับสมัครนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ชั้นปีที่ 2 (รหัส 65) และชั้นปีที่ 3 (รหัส 64)

เข้าร่วมกิจกรรม เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล

ให้นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ได้ศึกษาหลักสูตรระยะสั้นพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ

แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม และส่งเสริมการเรียนรู้ ณ

- ประเทศแคนาดา 🇨🇦

- ประเทศออสเตรเลีย 🇦🇺

- ประเทศสหรัฐอเมริกา 🇺🇸

สามารถสมัครได้โดยการกรอกข้อมุลผ่านการสแกน QR code

หรือ กดLink >> https://forms.gle/u9GbtB2w8J6mpDrx6

📌 รับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2567 📌

สอบถามข้อมูละภิ่มเติมที่อีเมล pr.hmswu@gmail.com หรือ 02-649-5000 ต่อ 16292

Previous Article [ทุนการศึกษานิสิต] ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาศักยภาพนิสิตที่มีความเป็นเลิศด้านภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี ปีการศึกษา 2566
Next Article International House Event 2024 : Valentine's day in Poland