นิสิตได้รับรางวัล การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ภายใต้หัวข้อ “ครูผู้มีความเข้มแข็งทางใจ” กิจกรรม 16 มกรา น้อมวันทา บูชาครู ครั้งที่ 9

ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย 🎉🎉🎉

นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัล "ชนะเลิศ"
นางสาวเกวลิน ติดผาย นิสิตชั้นปีที่ 1 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่ 1"
การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย ภายใต้หัวข้อ “ครูผู้มีความเข้มแข็งทางใจ” กิจกรรม 16 มกรา น้อมวันทา บูชาครู ครั้งที่ 9 เนื่องในโอกาสวันครูแห่งชาติ ปีการศึกษา 2565 ณ คณะการจัดการการศึกษาเชิงสร้างสรรค์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ นนทบุรี
Previous Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนส่งเสริมทักษะดิจิทัลสำหรับครูภาษาไทย”
Next Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนเพื่อเรียนภาษาอังกฤษและวัฒนธรรมในประเทศตะวันตก รุ่นที่ 5”

Documents to download

• 11(.jpg, 267.31 KB) - 113 download(s)

• 12(.jpg, 236.04 KB) - 103 download(s)