น้องโพธิ์โพธิ์แจก พื้นหลัง Zoom สุดเก๋และน่ารักในตีม Festival

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้น้องโพธิ์โพธิ์ก็ไม่มีอะไรมากนอกจากมาแจก พื้นหลัง Zoom สุดเก๋และน่ารักในตีม Festival ให้กับเพื่อนๆทุกคนค่าาา น้องโพธิ์โพธิ์ก็หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันนะคะ อีกไม่นานเราอาจจะมีกิจกรรมสุดสนุกให้ทำด้วยกันด้วยนะ รอติดตามได้เลยค่าา

Hello everyone, today Popo has a very special gift for you…the cute and cool virtual zoom backgrounds!!! They all are in the festival theme. Popo hopes everyone will like the gift. Last but not least, we might have some fun activities for you to join soon. Please stay tuned.

Previous Article ร่วมกิจกรรม "3 นาที ทำดีได้ทุกที่" เพื่อรับชั่วโมงจิตอาสา 10 ชั่วโมง
Next Article SWU Open House เปิดลงทะเบียนแล้ว ผ่านทาง Eventpop