บรรยายพิเศษ เตรียมความพร้อมก่อนจบ  “เขียนเรซูเม่ให้ปัง… จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” โดย Super resume

บรรยายพิเศษ เตรียมความพร้อมก่อนจบ “เขียนเรซูเม่ให้ปัง… จบใหม่ยังไงก็ได้งาน” โดย Super resume เป็นกิจกรรรมที่จะมาสอนเทคนิคดีๆตั้งแต่การเขียนเรซูเม่ ไปจนถึงการแต่งกายให้เหมาะสมกับการไปสมัครงาน
บรรยายผ่าน ZOOM ในวันที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 13.30 - 15.00 น.

**นิสิตที่เข้าร่วมจะได้รับการบันทึกกิจกรรมเลือก** นิสิตที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถแสกน QR code เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน และจะได้รับลิงค์ ZOOM หลังลงทะเบียนแล้ว

Special Online Course for preparation before graduation “How to write a PERFECT resume to get noticed” by Super resume

For your perfect resume and to dress properly for your job interview, join us via ZOOM application
On April 21, 2021 from 13.30 - 15.00

**Students who participate in this activity will get the stamp for an elective activity**

Students who are interested in this activity can scan QR code below to register and will receive the ZOOM link after that

Previous Article วันสถาปนาสถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ ครบรอบปีที่ ๒๑
Next Article ประชาสัมพันธ์ โครงการให้บริการตรวจเช็ค และให้คำปรึกษาปัญหาอุปกรณ์ดิจิทัลและเครือข่ายแก่นิสิต และบุคลากร แบบเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย