บริการ Zoom สำหรับอาจารย์ นิสิต เเละส่วนงานจากสำนักคอมพิวเตอร์

[สำนักคอมพิวเตอร์]

🎥 Zoom Video Conference

สำนักคอมพิวเตอร์มีให้บริการ Zoom สำหรับอาจารย์ นิสิต เเละส่วนงาน

โดยมีนโยบายการใช้บริการดังนี้

1. Zoom Video Conference รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ครั้งละไม่เกิน 300 คน

2. ขอรับบริการใช้งานล่วงหน้า 3 วัน ทำการ และจองได้สูงสุดไม่เกิน 2 ช่วงเวลา/วัน (ใช้ account @g.swu.ac.th ในการจองใช้งานนะคะ)

⚠️เมื่อจองใช้งานเสร็จกรุณารอการตอบกลับทางอีเมล เพื่อยืนยันสิทธิ์การจองใช้งาน จึงจะสามารถใช้งานได้

3. รอบเวลาในการจองเพื่อใช้งานแบ่งเป็น 3 ช่วงเวลาดังนี้

⏰ช่วงที่ 1 เวลา 08.00-13.00 น.

⏰ช่วงที่ 2 เวลา 13.00-18.00 น.

⏰ช่วงที่ 3 เวลา 18.00-24.00 น.

4. ผู้รับบริการสามารถบันทึกการประชุมไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้รับบริการเท่านั้น สำนักคอมพิวเตอร์ไม่มีบริการบันทึกบนระบบ Cloud recording

➖➖➖➖➖➖➖➖

📱สามารถจองขอใช้บริการ Zoom Video Conference ได้ที่ shorturl.asia/i9h8d หรือ Scan QR Code ด้านล่าง

🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻🔻

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📌Facebook สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ : https://www.facebook.com/SWUComputerCenter

📌โทรศัพท์ : 02-649-5000 ต่อ 15045

📌E-mail : helpdesk@g.swu.ac.th

Computer Center is offering "Zoom Video Conference" for lecturers, students and administrative units.

Zoom Video Conference Policies

- Maximum number of participants: 300

- Reservation: 3 days in advance and up to 2 time slots/day (using your g.swu account for reservation)

Please wait for email confirmation to complete the reservation.

- Time slots:

1. 8:00 AM - 1:00 PM

2. 1:00 PM - 6:00 PM

3. 6:00 PM -12:00 AM

- The recordings of the meeting are only available on your computers. We do not offer cloud recording.

If you would like to reserve "Zoom Video Conference" service, please visit shorturl.asia/i9h8d or scan the QR Code below

For more information:

Facebook: https://www.facebook.com/SWUComputerCenter

Tel.02-649-5000 ext. 15045

E-mail: helpdesk@g.swu.ac.th

Previous Article พิธีมอบทุนการศึกษา บริษัท โนโซมิ เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัลจากการประกวดคำประพันธ์ร้อยกรองเทิดพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร