บริษัท ศรีลันตา จำกัด จังหวัดกระบี่ มีความประสงค์จะรับนิสิตฝึกงาน

[ประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก]

บริษัท ศรีลันตา จำกัด ประกอบกิจการโรงแรม ตั้งอยู่บนเกาะลันตาใหญ่ จังหวัดกระบี่ มีความประสงค์จะรับนิสิตฝึกงาน

โดยนิสิตที่ได้รับการพิจารณารับเข้าฝึกงานกับทางโรงแรมจะมีสวัสดิการ ดังนี้

1.ค่าตอบแทน 50 บาท/วัน

2.มีที่พักตลอดระยะเวลาฝึกงาน โดยเป็นห้องพักรวม

3.อาหารฟรี 3 มื้อ

4.ช่วยค่าเดินทาง ภาคเหนือและภาคอีสาน 2,000 บาท/คน ภาคกลาง 1,000 บาท/คน ภาคใต้ 500 บาท/คน

ทั้งนี้ทางโรงแรมได้มีการจัดการในระบบ Digital Hotel Management ซึ่งจะสามารถสร้างบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสมัยใหม่ หากนิสิตท่านใดสนใจ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.srilanta.com เบอร์โทรติดต่อฝ่ายบุคคล 086-661-6886 email hr1@srilanta.com

สนใจกรอกใบสมัครได้ที่ https://forms.gle/YbBFAxiqS66hRJnU7

Previous Article ขอเชิญชวนศิษย์เก่าเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "สร้างสรรค์อินโฟกราฟิกเพื่อการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ" เข้าร่วมอบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Next Article บริษัท ลิฟวิ่ง แอนด์ ฟาซิลิตี้ จำกัด จังหวัดชลบุรี มีความประสงค์จะรับนิสิตฝึกงาน
4.7