บริษัท เอ็น. ซี. ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์ฯ สิริกิติ์ เปิดรับสมัคร Temporary Staff  สำหรับงาน APEC 2022 Thailand

บริษัท เอ็น. ซี. ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์ฯ สิริกิติ์ เปิดรับสมัคร Temporary Staff สำหรับงาน APEC 2022 Thailand

[ประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก]

ข่าวดีสำหรับน้อง ๆ ที่สนใจหาประสบการณ์ระหว่างเรียนหรือสนใจหางานพิเศษที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ

สำหรับงาน APEC 2022 Thailand

งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 23 พฤษภาคม 2565

ณ Centara Grand at CentralWorld, Suvarnabhumi & Don Muang Airport

ค่าตอบแทนวันละ 800-1,000 บาท

สมัครพร้อมสัมภาษณ์ในวันเดียวกันในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 เวลา 09.00-16.00 น.

ณ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล

ชั้น 5 อาคาร C.W. Tower (โซนรีเทล)

รายละเอียดงานเบื้องต้น :

• ติดต่อประสานงานกับผู้จัดงานและชาวต่างชาติผู้เข้าร่วมงานเพื่อให้งานดำเนินไปอย่างราบรื่น

• ประจำตามจุดต่างๆที่ได้รับมอบหมายเพื่อให้อำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าร่วมงาน

• ช่วยจัดกิจกรรมและช่วยประชาสัมพันธ์ภายในงาน

• แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นระหว่างปฏิบัติงาน

คุณสมบัติ :

• เพศชาย/ หญิง อายุ 18 - 30 ปี

• สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี (หรือกำลังศึกษา)

• ทุกตำแหน่งสามารถสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ในระดับดีขึ้นไป

• มีมนุษยสัมพันธ์และบุคลิกภาพดี รักงานบริการ

(หากมีประสบการณ์ทำงานระหว่างเรียน จะพิจารณาเป็นพิเศษ)

** ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ได้ที่ www.jobsncc.com

** เมื่อกรอกใบสมัครแล้วจะต้องเข้ามาสัมภาษณ์งานตามวันเวลาที่กำหนด

สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-229-3166 และ Line ID : @jobsncc

Previous Article สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมออนไลน์ เรื่อง การเรียนการสอนออนไลน์ ตามศาสตร์อาหารของเชฟมืออาชีพ
Next Article ส่วนกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เปิดรับสมัครนิสิตเพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าร่วมโครงการเทา-งาม สัมพันธ์ ครั้งที่ 24
4.3