ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง การรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2567
Admin P

การรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 - 5 ประจำปีการศึกษา 2567 เปิดรับเอกสารตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ส่งได้ที่ งานสวัสดิการนิสิต ส่วนกิจการนิสิต ประสานมิตรและองครักษ์

ทั้งนี้ โรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร กำหนดให้นักศึกษาวิชาทหารสังกัดมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รายงานตัวเพื่อเรียนวิชาทหาร ในวันอังคารที่ 10 กันยายน 2567 รวมพลเวลา 07.00 น. ณ โรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร ถนนวิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพฯ สามารถ Download ใบสมัคร รด.1 และใบรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร รด.2 ได้ที่เว็บไซต์ส่วนกิจการนิสิต (พิมพ์แบบฟอร์มด้วยกระดาษ A4 ด้านหน้าและด้านหลัง)

และขอให้นักศึกษาวิชาทหาร สังกัด มศว ทุกนาย เข้ากลุ่ม LINE นักศึกษาวิชาทหาร มศว ’67 ที่ลิงก์นี้ https://line.me/ti/g/3-TRP8Y-KU เพื่อรับข้อมูลข่าวสารต่อไป

Previous Article 26 มิถุนายน วันสุนทรภู่ - บทกลอนวันสุนทรภู่ - ผู้ประพันธ์ : นายวีรภัทร สมงาม
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดแต่งกายสร้างสรรค์ ในกิจกรรม wonder-gender swu happy pride month 2024