ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง งดการเรียนการสอนนิสิตระดับปริญญาตรี ทุกชั้นปี
Dedanan Sawangrat

ด้วยรัฐบาลกำหนดให้วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567 เป็นวันหยุดราชการ เพื่อดำเนินกิจกรรมพระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินการจัดการเรียนการสอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จึงของดการเรียนการสอน นิสิตระดับปริญญาตรี ทุกชั้นปี ในวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2567

Previous Article โครงการ GSPA NIDA - Future Leaders Camp (FLC) รุ่นที่ 4
Next Article ศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2567

Documents to download