ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รับสมัครนิสิตเพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระบบ 7+1 ณ Hankuk University of Foreign Studies

สาธารณรัฐเกาหลี ประจำปีการศึกษา 2565

เปิดรับสมัครนิสิตจำนวน 7 คน

ระหว่างวันที่ 1 - 8 มีนาคม 2565 ที่ห้องสาขาภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์ ห้อง 244

*เฉพาะนิสิตที่กำลังศึกษาชั้นปีที่ 3 ในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก (ภาษาเกาหลี)

Srinakharinwirot University Announcement

Accepting student applications for the exchange program, 7+1 system

at Hankuk University of Foreign Studies,

South Korea, for the Academic Year 2022

Space available: 7

Application period: 1st - 8th March 2022 at Room 244, Korean Major room, Faculty of Humanities

*Exclusive to 3rd-year students of Bachelor of Arts Program in Oriental Languages (Korean)

Previous Article ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รับสมัครนิสิตเพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระบบ 3+1 ณ Busan University of Foreign Studies
Next Article โรงเรียนปทุมวิไล จัดโครงการอบรมรูปแบบออนไลน์ เหลียวหลัง แลหน้า พัฒนาภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ CEFR