ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานนวัตกรรมสารสนเทศศึกษา”

ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา

ด้วยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี ที่มีความสนใจเพื่อรับทุน “ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานนวัตกรรมทางสารสนเทศศึกษา” ณ คณะมนุษยศาสตร์ เพื่อให้นิสิตที่ได้รับทุนนำไปพัฒนาความรู้และทักษะที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพสารสนเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การวิจัยทางด้านวิชาชีพสารสนเทศ การสร้างนวัตกรรมห้องสมุด

จำนวน 2 ทุน ทุนละ 3,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 6,000 บาท

รายละเอียดดังรูป

นิสิตที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครได้ที่

นางสุภาวดี เปล่งเสียง คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

หรือส่งใบสมัครทาง e-mail: supawadee@g.swu.ac.th

ระหว่างวันที่ 20 – 24 มิถุนายน 2565

Scholarship Announcement

2 Support Grants for Presentation of Innovations in Information Studies (3,000 THB per grantee) are offered to undergraduate students who would like to develop their knowledge and skills related to the information studies area.

Details as shown in the picture.

Send your application documents to

Mrs. Supawadee, Dean’s Office, Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University

from 20th to 24th June 2022.

Previous Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ "ทุนนิสิตขาดแคลนทุนทรัพย์ คณะมนุษยศาสตร์ ภาคเรียนที่ 1/2565"
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายกรกมล ทองหุ้ม นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย รับรางวัลชนะเลิศ ประกวดแต่งโคลง ระดับอุดมศึกษา กิจกรรม "โคลงนิราศสุพรรณของสุนทรภู่: ตามรอยครูประพันธ์ฉันทลักษณ์"