ประกาศรับสมัครเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี TCAS รอบที่ 2 โควตา ประจำปีการศึกษา 2564

วันจันทร์ที่ 1 มีนาคมนี้ เป็นวันแรกของการเปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 รอบที่ 2: โควต้า อย่าลืมมาสมัครกันเยอะ ๆ นะคะ

*เปิดรับสมัครถึงวันพุธที่ 17 มีนาคมนี้เท่านั้น!*

March 1st is the first day of TCAS round 2 (through quota) application submission, Srinakharinwirot University.

Open for the submission until Wednesday, March 17 2021 only.

If you are qualified, hurry up!!

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนกุมภาพันธ์ 2564
Next Article ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์จิรกฤต ยศประสิทธิ์ ศิษย์เก่าเอกภาษาไทย กศ.บ. รหัส 56
3.0