ประกาศรับสมัคร “ทุนสนับสนุนการพัฒนาทักษะภาษาเยอรมันระดับ A1 และ A2 ตามกรอบมาตรฐานความรู้ภาษาเยอรมันระดับยุโรปและสากล”

ประกาศรับสมัคร “ทุนสนับสนุนการพัฒนาทักษะภาษาเยอรมันระดับ A1 และ A2 ตามกรอบมาตรฐานความรู้ภาษาเยอรมันระดับยุโรปและสากล”

จำนวน 30 ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 13,800 บาท

(ผลสอบวัดระดับ A1 ทุนละ 450 บาท  จำนวน จำนวน 27 คน)

(ผลสอบวัดระดับ A2 ทุนละ 550 บาท  จำนวน จำนวน 3 คน)

ระหว่างวันที่ 28 เมษายน - 24 พฤษภาคม 2564

คุณสมบัติของนิสิตผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกรับทุนการศึกษา รายละเอียดดังเอกสารแนบ

“Germen Skills Development toward A1 and A2 Levels (German in Europe and International Framework) Scholarship”

**For undergraduate students in Language for Communication International Program (double majoring in English-German) —30 recipients ONLY**

27 students who pass the A1 level will receive 450 THB (per recipient).

3 students who pass the A2 level will receive 550 THB (per recipient).

Send an application form to Miss Suvitta Hongthong, Humanities building 2, SWU

From 28 April - 24 May 2021

*more details as shown in the picture

Previous Article เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีงบประมาณ 2564
Next Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา "ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาด้านภาษาต่างประเทศ สำหรับนิสิตหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาปรัชญาและศาสนา"