[ประชาสัมพันธ์ทุนนิสิต]

ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาศักยภาพนิสิตที่มีความเป็นเลิศด้านภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ปีการศึกษา 2565” ทุนละ 24,000 บาท จำนวน 5 ทุน ให้แก่นิสิตระดับปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก (ภาษาญี่ปุ่น)

Previous Article ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก ฟุลไบรท์ ประจำปีการศึกษา 2567
Next Article ภาพโครงการบริการวิชาการในหัวข้อ “การสื่อสารเชิงบวกเพื่อเยาวชนอาเซียน” ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2566
4.0

Documents to download