ประกาศเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเรียนการสอนของบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์

เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้โครงการบริการวิชาการอบรมภาษา คณะมนุษยศาสตร์ ไม่สามารถจัดในรูปแบบ onsite ได้ จึงมีการปรับรูปแบบในการอบรมเป็นออนไลน์ทั้งหมด

Because of the current spread of COVID-19, ALL academic services programs of the Faculty of Humanities will be conducted ONLINE.

Previous Article แบบประเมินอาจารย์ผู้สอน (ปค.003) และประเมินรายวิชา (ปค.004) ประจำภาคเรียนที่ 2/2563
Next Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษ สำหรับนิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ”