ประกาศเรื่องการเข้า-ออก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร วันจัดงาน SWU OPEN HOUSE 2022 วันที่ 12-13 ธันวาคม 2565

📣[ประชาสัมพันธ์ : SWU OPEN HOUSE 2022]🕯✨

:

‼️ประกาศเรื่องการเข้า-ออก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร สำหรับอาจารย์ บุคลากร นิสิต นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และบุคคลภายนอก‼️

1. อาจารย์ บุคลากร นิสิต และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สามารถเข้า-ออกได้ตามปกติ เพียงแสดงบัตรประจำตัวบุคลากร หรือหลักฐานแสดงตนว่าเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย

2. บุคคลภายนอก ไม่สามารถเข้า-ออกพื้นที่จัดงานวันที่ 12-13 พฤศจิกายน 2565 ในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตรได้

:

📌สามารถติดตามข่าวสารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: SWU Open House

Twitter: @swuopenhouse

Instagram: swuopenhouse

SWU OPEN HOUSE 2022

Entry and Exit Procedure for SWU lecturers, staff members, students, and the general public

1. SWU lecturers, staff members, and students (both undergraduate and graduate levels) will be required to present proof of identification (e.g., student/staff ID card) to join SWU OPEN HOUSE 2022 event.
  2. SWU OPEN HOUSE 2022 is for people who registered for the event. Those who have not registered will be forbidden to enter or exit the event area at Srinakharinwirot University (Prasarnmit Campus) from 12th to 13th November 2022.

For more information please contact

Facebook: SWU Open House

Twitter: @swuopenhouse

Instagram: swuopenhouse

Previous Article รวมรวมอินโฟกราฟิกประชาสัมพันธ์กิจกรรมของแต่ละสาขาวิชาของคณะมนุษยศาสตร์ ในงาน SWU OPEN HOUSE 2022
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนพฤศจิกายน 2565