ประชาสัมพันธ์สำหรับนิสิตปี 4 เรื่อง รายวิชา SWU 300 ของศูนย์ภาษา

ประชาสัมพันธ์สำหรับนิสิตปี 4

ตอนนี้ส่วนส่งเสริมและบริการการศึกษาได้ลงทะเบียนรายวิชา SWU 300 ให้นิสิตที่ยังสอบไม่ผ่านเกณฑ์ภาษาอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว

สำหรับการเรียนรายวิชา SWU 300 จะเรียนผ่านระบบ SWU Moodle Online จะเริ่มให้นิสิตเข้าเรียนได้ประมาณวันที่ 15 มกราคม 2565 (หากระบบพร้อมให้เข้าเรียน จะแจ้งอีกครั้ง)

*ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถ เปิดได้ตาม Link **

Announcement for 4th year undergraduate students on the Language Center's course, SWU300

The Educational Service Division has now registered the SWU300 course for students who have not passed the English language test.

Students will be able to study this course through the SWU Moodle Online system.

Students can start attending class around January 15th, 2022 (We will post an announcement again when the system is ready.)

For more information, please visit :

Previous Article การคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรีประจำปีการศึกษา 2565 TCAS รอบที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
Next Article ขอให้บุคลากร มศว ทุกท่าน เข้ารับการตรวจ ATK “ก่อนเริ่มปฏิบัติงานหลังปีใหม่” ในวันทำการแรกที่ท่านเข้าปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัย
4.4