ประชาสัมพันธ์ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดระบบให้ลงทะเบียนการรับส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษาคืนตามนโยบายรัฐ

🔻นิสิต รหัส 64 (ระดับปริญญาตรี) ที่รายงานตัวและชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาค 1/64 แล้ว

เตรียมสำเนา/รูปภาพ หน้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ สำเนาหน้าบัญชีธนาคารอื่นที่เป็นชื่อนิสิต เท่านั้น

(กรณีธนาคารอื่นนอกจากธ.ไทยพาณิชย์เสียค่าโอน 8 บาทตามเงื่อนไขธนาคาร)

เพื่อใช้สำหรับรับเงินส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษาคืนตามนโยบายรัฐ

🔻นิสิต รหัส 63 ลงไป (ระดับปริญญาตรี ที่ชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาค 1/64 แล้ว) ตรวจสอบเลขบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ได้ที่ระบบ SUPREME2019 หน้าจอประวัตินิสิต หากบัญชีไม่มีการเคลื่อนไหว มากกว่า 6 เดือน

*โปรดติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์

🔻นิสิต รหัส 64 (ระดับปริญญาตรี/บัณฑิตศึกษา) ที่ยังไม่รายงานตัวและผ่อนผันค่าธรรมเนียมการศึกษา ให้รีบดำเนินการรายงานตัวและชำระค่าขึ้นทะเบียนนิสิต 1,700 บาท ภายในวันที่ 25 สิงหาคม 2564 หากไม่รายงานตัวจะไม่สามารถเข้าระบบเพื่อขอรับสิทธิ์ส่วนลดตามนโยบายรัฐได้

🔻โดยมหาวิทยาลัยเปิดระบบให้นิสิตทุกคน ลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ส่วนลดค่าธรรมเนียมการศึกษาคืนตามนโยบายรัฐ ภาค 1/2564 ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม - 5 กันยายน 2564 (ตั้งแต่ 9.00 - เป็นต้นไป)

ขอบคุณกราฟิกจาก PR SWU

Previous Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง บุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 27
Next Article ความทรงจำในบ้านสีขาวรั้วเทาแดง: บันทึกความทรงจำโดย เชาวลิต ศรีประดู่