Admin P

ประสบการณ์แลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมฯ ที่มหาวิทยาลัย Nagoya ประเทศญี่ปุ่น ของนิสิตในหลักสูตร ศศ.บ. ภาษาตะวันออก สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมฯ ที่มหาวิทยาลัย Nagoya  ประเทศญี่ปุ่น ไปกับนิสิตในหลักสูตร ศศ.บ. ภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์ มศว

名古屋大学での留学生活を通して、日本にいながら異文化交流をすることの楽しさを、
シーナカリンウィロート大学人文学部東洋言語学科の大学生と一緒に味わいましょう!

🇯🇵🇹🇭

ร่วมสัมผัสประสบการณ์แลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมฯ ที่มหาวิทยาลัย Nagoya ประเทศญี่ปุ่น ไปกับนิสิตในหลักสูตร ศศ.บ. ภาษาตะวันออก สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์ มศว🎌

Previous Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการทำวิจัย”
Next Article สัมภาษณ์จากรุ่นพี่นิสิต รุ่นที่1 (เอกALC) พี่ๆได้บอกอะไรกันบ้าง