ปิดรับการลงทะเบียนก่อนกำหนด โครงการบริการวิชาการ "สอนภาษาพัฒนาทุก Gen”

คณะมนุษยศาสตร์ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจลงทะเบียนโครงการบริการวิชาการ "สอนภาษาพัฒนาทุก Gen” เข้ามาอย่างล้นหลาม ขณะนี้ยอดผู้ลงทะเบียนเต็มแล้ว จึงขออนุญาต และขออภัย มา ณ ที่นี้

ท่านผู้สนใจสามารถรับชมรีรันในทางช่องทาง FB คณะมนุษยศาสตร์ และติดตามชุดโครงการบปิดรับการลงทะเบียนก่อนกำหนดริการวิชาการได้ในครั้งต่อไป เตรียมปักหมุดกันได้เลยค่า

ขอบคุณค่ะ

We are thankful for your interest in our FREE academic project: Teaching Techniques to fit ALL Generations. All seats are completely full, so we have to close our registration before the deadline.

You can watch our re-run video on our Facebook Page and follow us to see our next project.

Thank you.

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ / วันชาติ / วันพ่อแห่งชาติ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนพฤศจิกายน 2564