ผลการแข่งขัน HCI 2nd PaperThon ระดับปริญญาตรี นางสาวปิยาภัฏ สงวนศักดิ์เกษร และนางสาวฐิติมา แก้วปัญญา นิสิตชั้นปีที่ 4 จากหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนิสิตคนเก่ง จากหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ 🎉

โดยมี อ.สิรวิชญ์ ธรรมพานิช อ.ดร. ณัฐปราย์ วงศ์สิทธิกานต์ อ.ดร. วิริยา ด่านกำแพงแก้ว และอ.ดร. อรัญญา ศรีจงใจ เป็นผู้ดูแล ฝึกซ้อม รวมถึงเป็นพี่เลี้ยงให้คำปรึกษาและแนะนำการเขียนแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

BKK ACM SIGCHI Chapter จัดการแข่งขัน

Paperthon ครั้งที่ 2 (HCI 2nd PaperThon) โดยมีนักศึกษา/นักวิจัยระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อทดสอบแนวคิดการวิจัยอย่างรวดเร็วและเขียนบทความสำหรับแนวคิดนั้น โดยมีเมนเทอร์ (พี่เลี้ยง) ช่วยให้คำปรึกษาและแนะนำการเขียนแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

โดยผู้เข้าร่วมการแข่งขันได้เรียนรู้และรับประสบการณ์การสร้างไอเดียงานวิจัยอย่างรวดเร็ว ตรวจสอบว่าไอเดียนั้นสามารถทดสอบแนวคิดงานวิจัยและเขียนบทความสำหรับแนวคิดนั้นได้ ทั้งยังฝึกอบรมทักษะการวิจัยที่ดี ช่วยให้นักศึกษา/นักวิจัยได้ทบทวนและทำความคุ้นเคยกับทักษะที่จำเป็น รวมทั้งฝึกการเรียนรู้การจัดลำดับความสำคัญของงาน การทำงานร่วมกันและส่งเสริมการเรียนรู้จากเพื่อนร่วมงานวิจัย

——

Big congratulations to our two undergraduate students from the B.A. program in English, the second-prize winners in the HCI 2nd PaperThon. This success could not happen without the team of dedicated mentors: Lecturer Sirawich, Dr. Nattapra, Dr. Wiriya, and Dr. Aranya.

Previous Article 🎉คณะมนุษยศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่า 🎉 ธัญญากร ต๊ะมูล ได้รับทุนศึกษาต่อระดับปริญญาโทจากรัฐบาลเกาหลีประจำปี 2567
Next Article Participating in a 3-week intensive English for Academic Program at Western Sydney University, Australia from June 30, 2024 to July 20, 2024.