ภาพกิจกรรมการแนะนำบริษัท ตำแหน่งงาน โอกาสในการทำงานกับ ICBC ระหว่างธนาคาร ICBC ประเทศไทย กับสาขาภาษาจีน

วันที่ 22 มิถุนายน 2565 ธนาคาร ICBC ประเทศไทย กับสาขาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์ มศว ร่วมกันจัดกิจกรรมบรรยาย เรื่อง โอกาสในการทำงานและแบ่งปันประสบการณ์เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่โลกแห่งการทำงานให้แก่บัณฑิตใหม่ พร้อมทั้งให้คำแนะนำด้านสหกิจแก่นิสิตปัจจุบันด้วย โดยมีนิสิตชั้นปี 2-4 เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

On 22nd June 2022, ICBC (Thailand) and the Bachelor of Arts Program in Oriental Languages: Chinese major held an online session ‘ICBC (Thailand) and Career Opportunities ’. The event was for the 2nd to 4th undergraduates in the program. It was to give them more inputs about career opportunities and co-operative education information.

2022年6月22日,中国工商银行泰国分行与诗纳卡琳威洛大学人文学院中文专业联合举办了讲座活动,题目是《工作机会》与分享经验为新毕业生进入职场做好准备,以及为在校学生提供合作事务方面的建议。其中活动有大量的大二至大四年级的学生参与。

Previous Article ภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเขียนผลงานเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ เยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ปีพุทธศักราช 2565
4.0