ภาพบรรยากาศการจัดโครงการบริการวิชาการ “Mid-year Online Free Language Lessons”

หนึ่งในโครงการเพื่อสังคมของคณะมนุษยศาสตร์ที่ส่งเสริมการจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนากำลังคนทุกช่วงวัยจากความเชี่ยวชาญของคณาจารย์ของเรา ระหว่างวันที่ 17 – 21 กรกฎาคม 2566
เป็นการให้ความรู้เบื้องต้นในภาษาต่าง ๆ ที่เปิดสอนในคณะ ได้แก่
ภาษาจีน (อ. ดร.หทัย แซ่เจีย)
ภาษาเยอรมัน (อ.อัญมณี ชุ่มพงษ์)
ภาษาฝรั่งเศส (อ. ดร.สุพัชรี เมนะทัต)
ภาษาญี่ปุ่น (อ.อาทินันท์ กาญจนดุล) และ
ภาษาอังกฤษ (อ. ดร. นราธิป ธรรมวงศา)
โดยมีคณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์เป็นทั้งทีมงานและวิทยากร โครงการนี้มีผู้เข้าร่วมโครงการจากในประเทศและต่างประเทศ
โครงการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัญชลี จันทร์เสม คณบดี เปิดโครงการและท่านยังเป็นผู้ริเริ่มโครงการนี้
โครงการดี ๆ มีอีกมากมายที่คณะมนุษยศาสตร์ กดไลค์เพจไว้นะคะ ขอบคุณค่ะ
"The Mid-year Online Free Language Lessons" project is just one of the many social initiatives taken by the Faculty of Humanities. One of the core objectives of this project is to promote lifelong learning and enhance the skills of learners of all ages, thereby strengthening the workforce with the expertise of our faculty members.

Previous Article [รายวิชาเลือกเสรี] ประชาสัมพันธ์ข้อมูลช่องทางการติดต่อสำหรับนิสิต ในรายวิชาเลือกเสรี ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566
Next Article ความรู้สึกของพี่ ๆ ผู้สูงวัยที่อบต.สาริกา จ.นครนายก ที่เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการส่งเสริมความรู้เท่าทันกับผู้สูงวัยในยุคดิจิทัล