ภาพบรรยากาศงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ครบรอบ 47 ปี ในช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565

❤️การมอบดอกไม้แสดงความยินดีเนื่องในวันสถาปนา ครบรอบ 47 ปี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จากหน่วยงานต่าง ๆ

🧡พิธีแสดงกตเวทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการและการมอบรางวัล

- บุคลากรสายวิชาการดีเด่น

- บุคลากรสายปฏิบัติการที่มีผลงานดีเด่น

- ศิษย์เก่าดีเด่น

- นิสิตปัจจุบันที่สร้างชื่อเสียงให้แก่คณะมนุษยศาสตร์

💛พิธีเปิดกิจกรรม 47th Anniversary Faculty of Humanities จัดโดยสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์

Photos of Faculty of Humanities SWU 47th Anniversary Celebration: Afternoon session on Monday 22nd August 2022.

❤️Receiving flowers from other faculties/divisions as a congratulatory symbol to celebrate the occasion of the founding of the Faculty of Humanities

🧡HUSWU Staff Retirement Recognition Ceremony and Awards Ceremony to

- The Excellent Academic Staff Awards: HUSWU Best Practice Awards

- The Excellent Supporting Staff Awards

- The Outstanding Alumni Awards

- The Outstanding Current Students Awards

💛 The Opening Ceremony of the 47th Anniversary Faculty of Humanities by Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean. This activity was held by SMOHMSWU.

#HMSWU #HUSWU #TeamSWU #คณะมนุษยศาสตร์ #มศว #งานสถาปนา #47ปีมนุษยศาสตร์มศว #HUSWU47thAnniversary

Previous Article ภาพบรรยากาศงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ครบรอบ 47 ปี ในช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565
Next Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษาประเภทที่พักอาศัย ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 1 ทุน โดย บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด