ภาพเบื้องหลังการทำงานของนิสิตจิตอาสา ทีมงานโครงการ “มนุษย์พร้อมฟัง” ที่ได้รับเกียรติจาก พี่แชมป์ สันติภาพ นันทะสาร ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาจิตวิทยา มาช่วยอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการให้คำปรึกษาด้านจิตวิทยา ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ให้แก่นิสิตจิตอาสาคณะมนุษยศาสตร์เพื่อเตรียมพร้อมปฏิบัติหน้าที่บริการให้คำปรึกษาแก่น้อง ๆ มัธยมทั่วประเทศผ่านช่องทาง Line Chat

เชิญชวนน้อง ๆ ทุกคนมาใช้บริการกันนะคะ ไม่ว่าจะเรื่องอะไร “เราพร้อมรับฟัง”

Humanifriends are all ears. Let us be your friends.

HU volunteer students from “Humanifriends are all ears” project attended a workshop by P’Champ - Santipap Nanthasarnour, our alumnus from the Psychology program. They learned counseling techniques before interacting via Line Chat with all students in secondary education around Thailand.

No matter what problems/concerns you are experiencing, we will listen to you.

#มนุษย์พร้อมฟัง

Previous Article ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกนิสิตเพื่อรับทุนแลกเปลี่ยนนิสิต ณ Juniata College ประเทศสหรัฐอเมริกา ประจำปีการศึกษา 2565
Next Article (เปิดตัวหลักสูตรใหม่) หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและวัฒนธรรมอาเซียน เตรียมเปิดรับสมัครนิสิตปีการศึกษา 2565