มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการโอนค่าธรรมเนียมการศึกษาเข้าบัญชีที่นิสิตได้ผูกกับระบบพร้อมเพย์กับบัตรประชาชนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มหาวิทยาลัย ได้ดำเนินการโอนค่าธรรมเนียมการศึกษา เข้าบัญชี ที่นิสิตได้ผูกกับระบบพร้อมเพย์กับบัตรประชาชน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การคืนค่าธรรมเนียมการศึกษา 50% ( สำหรับค่าเทอมส่วนที่ไม่เกิน 50,000 บาท )

ส่วนที่คืน จะคำนวนดังนี้

* หากนิสิต ชำระค่าธรรมเนียมแบบได้รับส่วนลด 10% มาแล้ว จะได้รับเงินคืนเพิ่ม 40% จากยอดค่าธรรมเนียมการศึกษาปกติ

* หากนิสิตชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา มาตามอัตราปกติ จะได้รับเงินคืนครั้งนี้ 50% จากยอดค่าธรรมเนียมการศึกษาปกติ

** ค่าธรรมเนียมการศึกษา ส่วนที่เกิน 50,000-100,000 คืน 30% ส่วนที่เกิน 100,000 ขึ้นไป คืน 10%

*** ทั้งนี้ นิสิตชั้นปีที่ 1 จะไม่นำค่าขึ้นทะเบียนนิสิต 1,700 บาท มารวมคำนวณส่วนลดในครั้งนี้

หากนิสิตพบปัญหาเรื่องการคืนค่าธรรมการศึกษา ให้ประสานผ่านอาจารย์ที่ปรึกษา

Previous Article เปิดลงทะเบียน ขอรับการฉีดวัคซีน เข็มที่ 1 ( รอบเพิ่มเติม ) สำหรับนิสิต ปัจจุบัน ปีการศึกษา 2564 ที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนจากที่ใดมาก่อนเท่านั้น
Next Article สัมภาษณ์พิเศษ: “Lifelong Learning ตัวหนังสือ การเดินทาง และการเรียนรู้ตลอดชีวิต กับ อาจารย์ ดร.พุฒวิทย์ บุนนาค”
4.0