มอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2566 คุณชุติมา พึ่งความสุข ศิษย์เก่าหลักสูตร ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย

คุณชุติมา พึ่งความสุข ผู้ประกาศข่าวสำนักข่าวไทย บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ศิษย์เก่าหลักสูตร ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ได้เข้าร่วมรับเกียรติบัตร ในฐานะศิษย์เก่าดีเด่นคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2566 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ให้เกียรติมอบรางวัล

Previous Article Toyo University will offer three types of online courses: Business Japanese Courses.
Next Article [ข่าวหน่วยงานภายนอก] Cross Hotels & Resorts รับสมัครนิสิตฝึกงาน หลายตำแหน่ง