รับสมัครงาน ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์

อัตราเงินเดือน 20,250 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

1. สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่าได้ไม่ต่ำกว่านี้ สาขาการบัญชี สาขาการเงินสาขาบริหารธุรกิจ หรือสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์

2. มีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาและคอมพิวเตอร์อย่างเหมาะสมแก่การปฏิบัติงานในหน้าที่

3. มีความรู้ความสามารถในงานการเงินและบัญชีอย่างเหมาะสมแก่การปฏิบัติงานในหน้าที่

4. มีความรู้ความเข้าใจในกฎหมายว่าด้วยระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษากฎหมายว่าด้วยระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน และกฎหมาย กฎ ระเบียบ และข้อบังคับอื่นที่ใช้ในการปฏิบัติงานในหน้าที่

5. มีความสามารถในการศึกษาและจัดการข้อมูล วิเคราะห์ปัญหาและสรุปเหตุผล

6. มีความสามารถในการติดต่อประสานงาน และแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้

วัน เวลา สถานที่รับสมัคร

รับและยื่นใบสมัครได้ ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ในวันและเวลาทำการ (08.30 - 16.30 น.) ณ สำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ห้อง 222 ชั้น 2 อาคาร 2 โทร.0 2649 – 5000 ต่อ 16079

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://news.swu.ac.th/show_newsdetail.asp?ID=31839

Previous Article มหาวิทยาลัยจะทำการเปลี่ยนใช้บัตรประจำตัวนิสิตทุกชั้นปี จากรูปแบบเดิม (บัตรพลาสติก) มาเป็นบัตรประจำตัวนิสิตในรูปแบบ Virtual Card เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 3 และ 4 เดือนธันวาคม 2564
4.0