รับสมัครทุนการศึกษานิสิต -  ทุนสนับสนุนพัฒนาทักษะภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างประเทศ สำหรับนิสิตหลักสูตรภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ)

รับสมัครทุนการศึกษานิสิต - ทุนสนับสนุนพัฒนาทักษะภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างประเทศ สำหรับนิสิตหลักสูตรภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ)

🌟 [รับสมัครทุนการศึกษานิสิต]🌟

เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 - 3 (รหัส 65, 64)

ที่สนใจรับทุนการศึกษา

“ทุนสนับสนุนพัฒนาทักษะภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในต่างประเทศ สำหรับนิสิตหลักสูตรภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) สาขาวิชาเอกภาษาอังกฤษ - ภาษาเวียดนาม” ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 19 เมษายน 2567 จำนวน 5 ทุน ทุนละ 40,000 บาท

📩นิสิตที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครได้ที่ นางสาวสุวิตตา หงษ์ทอง

ณ คณะมนุษยศาสตร์ อาคาร 2 ชั้น 1

ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 19 เมษายน 2567

รายละเอียดและ คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ดังเอกสารแนบ

Previous Article [ทุนการศึกษา] “ทุนฝึกประสบการณ์การสอนและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย ณ ประเทศจีน”
Next Article [รับสมัครทุนการศึกษานิสิต] - ทุนสนับสนุนการพัฒนาทักษะภาษาเยอรมันระดับ A1 A2 และ B1 ตามกรอบมาตรฐานความรู้ภาษาเยอรมันระดับยุโรปและสากล” ประจำภาคเรียนที่ 2/2566