รับสมัคร ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์

อัตราเงินเดือน

วุฒิปริญญาเอก 36,200 บาท

วุฒิปริญญาโทและกำลังศึกษาปริญญาเอก 27,600 บาท

วุฒิปริญญาโท 27,600 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

1. สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกหรือเทียบเท่า สาขาวิชาภาษาไทยหรือหลักสูตรการสอน (ภาษาไทย) และต้องสําเร็จการศึกษาวุฒิใดวุฒิหนึ่งด้านหลักสูตรการศึกษาศาสตร์ หรือครุศาสตร์ หรือ

2. สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทและกําลังศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก สาขาวิชาภาษาไทย หรือหลักสูตรการสอน (ภาษาไทย) โดยคาดว่าจะสําเร็จการศึกษาภายในอีก 3 ปี นับตั้งแต่วันที่บรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย หรือ

3. สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาภาษาไทย หรือหลักสูตรการสอน (ภาษาไทย) และต้องศึกษาต่อ ระดับปริญญาเอก ภายในระยะเวลา 3 ปี นับตั้งแต่วันที่บรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยและต้องสําเร็จการศึกษาตามระยะเวลาที่หลักสูตรกําหนด

ทั้งนี้ ข้อ 1 - 3 ต้องสําเร็จการศึกษาวุฒิใดวุฒิหนึ่งด้านหลักสูตรการศึกษาศาสตร์ หรือครุศาสตร์

4. ผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ กลุ่มคณาจารย์

ต้องแสดงหลักฐานผลการทดสอบภาษาอังกฤษซึ่งมีอายุไม่เกิน 2 ปี นับแต่วันที่ออกหลักฐานผลการทดสอบถึงวันที่ยื่นสมัครเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้

4.1 คะแนน TOEFL (Paper-based Test:PBT) ไม่น้อยกว่า 500 หรือ

4.2 คะแนน TOEFL (Internet-based Test:iBT) ไม่น้อยกว่า 60 หรือ

4.3 คะแนน TOEFL (Computer-based Test:CBT) ไม่น้อยกว่า 173 หรือ

4.4 คะแนน IELTS ไม่น้อยกว่า 5.5 หรือ

4.5 คะแนน SWU-SET ไม่น้อยกว่า 65 หรือ

4.6 คะแนน CU-TEP ไม่น้อยกว่า 60 หรือ

4.7 คะแนน TU-GET ไม่น้อยกว่า 500

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://news.swu.ac.th/show_newsdetail.asp?ID=31716&keyword=%A4%B3%D0%C1%B9%D8%C9%C2%C8%D2%CA%B5%C3%EC

รับและยื่นใบสมัครได้ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2564

ในวันและเวลาทำการ (08.30 - 16.30 น.) ณ สำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อาคาร 2 ห้อง 222 ชั้น 2 โทร. 02-649-5543

Previous Article SWU OPEN HOUSE 2021 อย่าลืมมาร่วมสนุกกันที่เวทีกลางนะคะ
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชวิศา แก้วศรีเกษม นิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขันเล่าประวัติผีญี่ปุ่น PIM Language Competition ครั้งที่ 5
4.4

Documents to download