ศูนย์บริการสนับสนุนนิสิตพิการ DSS CENTER

[ส่วนกิจการนิสิต]

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดย งานแนะแนวให้คำปรึกษา ส่วนกิจการนิสิต จัดตั้งศูนย์บริการสนับสนุนนิสิตพิการ หรือเรียกสั้นๆว่า DSS CENTER ซึ่งมีหน้าที่สนับสนุนช่วยเหลือนิสิตพิการ ให้บริการในด้านต่างๆ และจัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสอดคล้องต่อความต้องการจำเป็นของนิสิต

สำหรับนิสิตที่ยังไม่เคยลงทะเบียนขอรับบริการจากศูนย์บริการสนับสนุนนิสิตพิการ สามารถลงทะเบียนได้ที่ลิงก์นี้ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe2jxOs3XRHShqDj8QcZptMtN6y5vTjwwop5XoKOlWd_-YXLA/viewform?fbclid=IwAR2Vy-m5Bv6rWyF43uSyquWw9beGOmtTDUk0kHvpvynPoTRPDWwA0VstXYw

และในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 สามารถติดต่อ ศูนย์บริการสนับสนุนนิสิตพิการ ได้ที่ Facebook Page : DSS SWU

Counseling SWU provides services and facilitates students with disabilities at the Disability Support Services Center or DSS CENTER.
Students with disabilities who have not registered for services, please register via https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe2jxOs3XRHShqDj8QcZptMtN6y5vTjwwop5XoKOlWd_-YXLA/viewform?fbclid=IwAR2Vy-m5Bv6rWyF43uSyquWw9beGOmtTDUk0kHvpvynPoTRPDWwA0VstXYw

Or contact the center through Facebook Page : DSS SWU during the spread of COVID-19 situation.

Previous Article โครงการติดตามความก้าวหน้าการจัดทำปริญญานิพนธ์ของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ครั้งที่ 2
Next Article ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ที่สนใจส่งบทความเข้าร่วมประกวดใน โครงการประกวดบทความวิชาการด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริต
3.5