หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา จัดโครงการพัฒนาความพร้อมด้านดิจิทัลทางวิชาชีพสารสนเทศศึกษา ในวันที่ 6 มกราคม 2565

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาความพร้อมด้านดิจิทัลทางวิชาชีพสารสนเทศศึกษา ในวันที่ 6 มกราคม 2565 โดยมี อาจารย์ ดร.ดิษฐ์ สุทธิวงศ์ เป็นประธานโครงการฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ สำหรับเตรียมความพร้อมในการทำงานในอนาคต โดยมีวิทยากร อาจารย์ ดร.ขจรพงษ์ พูลสวัสดิ์ มาบรรยายให้ความรู้แก่นิสิตหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ชั้นปีที่ 4 ในรูปแบบออนไลน์ หัวข้อเรื่อง “การใช้ Chapter 1: สูตร & ฟังก์ชัน Chapter 2: ฟังก์ชันตัวเลข (Number) Chapter 3: ฟังก์ชันข้อความ (Text) Chapter 4: ฟังก์ชันวันที่และเวลา (Date & Time) 5: ฟังก์ชัน Summary Chapter 6: ฟังก์ชันเงื่อนไข (IF) Chapter 7: ฟังก์ชันการค้นหาและการอ้างอิง Chapter 8: Highlight & Error ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

Bachelor of Arts Program in Information Studies held a project to develop digital readiness in the information education profession on 6th January 2022 with Lecturer Dr. Dit Suthiwong as the project president. This project aims to enhance the skills in using computer programs to prepare for the future work. The program invited Dr. Kajornpong Poolsawad to give an online lecture for 4th year students of Bachelor of Arts Program in Information Studies on "How to use Chapter 1: Formulas and Functions, Chapter 2: Number Functions, Chapter 3: Text Function, Chapter 4: Date & Time Functions, Chapter 5: Summary Function, Chapter 6: IF Function, Chapter 7: Lookup and Reference Functions, and Chapter 8 Highlight & Errors” via Zoom Meeting.

Previous Article บัณฑิตระดับปริญญาตรี ที่ไม่ได้เข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร สามารถขอรับปริญญาบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 เป็นต้นไป
Next Article รับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ (1) 7 - 5626 สังกัดศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะมนุษยศาสตร์