หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา จัดโครงการพัฒนาความพร้อมด้านดิจิทัลทางวิชาชีพสารสนเทศศึกษา ในวันที่ 8 มกราคม 2565

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาความพร้อมด้านดิจิทัลทางวิชาชีพสารสนเทศศึกษา ในวันที่ 8 มกราคม 2565 โดยมี อาจารย์ ดร.ดิษฐ์ สุทธิวงศ์ เป็นประธานโครงการฯ มีวัตถุประสงค์1 เพื่อเสริมสร้างทักษะชีวิตและอาชีพให้กับนิสิต สำหรับเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงาน โดยมีวิทยากร อาจารย์ปุรเชษฐ์ แมลงภู่ มาบรรยายให้ความรู้แก่นิสิตหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ชั้นปีที่ 4 ในรูปแบบออนไลน์ หัวข้อเรื่อง Design User Experience และ Design User Interface

Bachelor of Arts Program in Information Studies held a project to develop digital readiness in the information education profession on 8th January 2022 with Lecturer Dr.Dit Suthiwong as the project chair. This project aimed to enhance life and career skills for students, prepare them for the professional world. The program invited Purachet Malangpu to give an online lecture for 4th year students of Bachelor of Arts Program in Information Studies on Design User Experience and Design User Interface.

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์จัดการประชุมบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์ ครั้งที่ 1/2565
Next Article Pre-conference workshop (Webinar) "Best Practice in English Language Exam Development"