เปิดตัวน้องโพธิ์โพธิ์ (New Version) มาสคอตประจำฝ่ายประชาสัมพันธ์คณะมนุษยศาสตร์

ฤกษ์งามยามดี วันนี้ฝ่ายประชาสัมพันธ์ขอเปิดตัวน้องโพธิ์โพธิ์ (New Version) ผลงานจากคุณณัทชิดชม สมธนนนท์ นิสิตสาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ)

ส่วนตัวต้นฉบับสุดน่ารักนั้น เป็นผลงานของคุณพิมพ์สุภา วิชามุข หรือ ดีเจพี่แตงโม LCI ของเรานั่นเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากต้นโพธิ์ที่อยู่หน้าอาคาร 38 ที่มีความโดดเด่น และแผ่ร่มเงาให้กับอาคาร รวมถึงเป็นที่พักพิงของนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ตอนนั่งเล่นยามว่างอีกด้วย

Today, the Public Relations Division would like to introduce you to a new version of Nong POPO, a work of Natchidchom Somtananon, an undergraduate from Language for Communication (International Program).

The previous version was the work from Pimsupa Wichamuk or DJ P’Tangmo of LCI. The inspiration was from the outstanding Bodhi tree located in front of Building 38. The tree itself provides shade for the building and for the students in the Faculty of Humanities to sit and relax during their free time.

Previous Article การติดต่ออาจารย์ผู้สอนและการเข้าชั้นเรียน วิชาศึกษาทั่วไป ภาคการศึกษาที่ 2/2564
Next Article นโยบายและแนวทางจัดการเรียนการสอน และแนวปฏิบัติของนิสิต ในการเข้ามาศึกษาที่คณะมนุษยศาสตร์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564