เปิดรับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการนิสิตแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัย National Sun Yat-sen ประเทศไต้หวัน ประจำปีการศึกษา 2566
Admin P

เปิดรับสมัครนิสิตเพื่อเข้าร่วมโครงการนิสิตแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัย National Sun Yat-sen ประเทศไต้หวัน ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 2 ทุน

จุดประสงค์เพื่อให้นิสิตที่เข้าร่วมโครงการ ได้เพิ่มประสบการณ์ในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาตนเองและการเรียน รวมถึงเป็นการเพิ่มทักษะทางด้านภาษาจีนและภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถเทียบโอนหน่วยกิตได้

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เอกสารแนบข่าว โดยส่งใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัครผ่านคณะ/วิทยาลัยต้นสังกัด ไปยังส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร

ทั้งนี้ ขอให้ใบสมัครและเอกสารมาถึงส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2566

Previous Article [TCAS66] ขอให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและยืนยันสิทธิ์ TCAS รอบที่ 1 รายงานตัวเข้าเป็นนิสิตและชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ปีการศึกษา 2566 และค่าขึ้นทะเบียนนิสิต ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคม 2566
Next Article ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทหรือปริญญาเอก ฟุลไบรท์ ประจำปีการศึกษา 2567