เปิดรับสมัครสอบ TOEIC ราคาพิเศษ สำหรับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มศว เท่านั้น

เปิดรับสมัครสอบ TOEIC

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 1 พฤษภาคม 2564

ณ อาคาร 2 ชั้น 2 ห้อง 222 คณะมนุษยศาสตร์

📢 We are accepting applications for TOEIC. ONLY students of the Faculty of Humanities.

Apply now - May 1, 2021

At the building 2, the second floor, room 222, the Faculty of Humanities, SWU

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนมีนาคม 2564
Next Article คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ได้รับมอบหมายจากท่านอธิการบดีเป็นผู้แทนเข้ารับโล่เกียรติคุณจากอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน
4.5