เปิดรับสมัครอบรมโครงการบริการวิชาการอบรมครูสอนภาษาอังกฤษ หลักสูตร “How to Teach English Pronunciation” รุ่นที่ 1 รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 27 ตุลาคม 2564

หลักสูตรอบรม 39 ชั่วโมง อัตราค่าลงทะเบียน 6,900 บาท

เรียนทุกวันพฤหัสบดี ระหว่างวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 - 27 มกราคม 2565 เวลา 17.00 - 20.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชัน Zoom

สนใจสมัครเรียนลงทะเบียนได้เลยนะคะ

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนตุลาคม 2564
Next Article ขอความร่วมมือนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ทุกคนทำแบบสำรวจการฉีดวัคซีน เพื่อประโยชน์ในการวางแผนการจัดการวัคซีนของมหาวิทยาลัย

Documents to download

• 1(.gif, 3.5 MB) - 289 download(s)