เปิดรับสมัครโครงการบริการวิชาการ อบรมภาษาเยอรมัน รุ่นที่ 1/2566 รูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 20 พ.ค. - 19 ส.ค. 2566

🇩🇪🇩🇪🇩🇪🇩🇪🇩🇪
อบรมภาษาเยอรมันรูปแบบออนไลน์
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 พ.ค.2566
————————————————
⭐️มีหลักสูตร 3 หลักสูตร⭐️
ภาษาเยอรมันเพื่อการท่องเที่ยว 1
ภาษาเยอรมันเพื่อการบริการด้านสุขภาพ 1
ภาษาเยอรมันเพื่อการใช้ชีวิตในต่างแดน 2 (สำหรับผู้มีความรู้ภาษาเยอรมันระดับ A1)

📍 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครเรียนได้ที่ช่องทางต่างๆ ด้านล่างนี้เลยค่ะ

📄ส่งใบสมัครอบรม

Open chat ของโครงการฯอย่างไร วันนี้แอดขออธิบายวิธีเข้าร่วมนะคะ
หรือสามารถกดที่ลิงก์นี้ได้เลยค่ะ
"swudeutsch" OpenChat
"swudeutsch" OpenChat

Previous Article ขอเชิญนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ สามารถประเมินอาจารย์ผู้สอน (ปค.003) เเละประเมินรายวิชา(ปค.004) ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565
Next Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุน “ทุนการศึกษาพัฒนาศักยภาพนิสิตที่มีความเป็นเลิศด้านภาษาเกาหลี TOPIK II (ระดับ 5 หรือ 6)”

Documents to download